Ngày 19/04, Trung tâm ACDC phối hợp cùng Hội người khuyết tật tỉnh Nghệ An, Hội người khuyết tật thành phố Vinh tổ chức chương trình “Kỷ niệm 20 Ngày người khuyết tật Việt Nam và Đại hội Hội người khuyết tật thành phố Vinh”.

Tham gia chương trình có ông Nguyễn Văn Tạo, Phó chánh văn phòng Mặt trận tổ quốc tỉnh; Nguyễn Minh Đức, Chủ tịch Hội người mù tỉnh; ông Nguyễn Hải Thanh, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh; bà Nguyễn Thị Thúy Hòa, Phó ban dân vận thành phố Vinh; ông Lê Văn Phượng, Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc thành phố; bà Phan Thị Thùy Anh, phó phòng Nội vụ thành phố; bà Đường Thị Hạnh, Phó phòng Lao động Thương binh và xã hội Thành phố.... cùng đông đảo người khuyết tật tỉnh.

Chương trình đã vinh danh những cá nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển của phong trào người khuyết tật tỉnh nhà. Cùng với đó, Ban chấp hành Hội người khuyết tật thành phố Vinh giai đoạn 2018-2023 cũng được bầu với 11 thành viên do ông Thái Khắc Hoàng làm chủ tịch. 

Trong thời gian tới, Hội người khuyết tật tỉnh Nghệ An cùng Hội người khuyết tật thành phố Vinh sẽ có nhiều hoạt động kết hợp nhằm phát triển phong trào người khuyết tật của tỉnh Nghệ An.

Minh Trần